10 trang web sẽ trả tiền cho bạn để viết bài [Cộng thêm 200 trang nữa!] (2023)

Bạn đang tìm kiếm các trang web viết bài để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền trực tuyến? Nghề viết bài tự do mang đến cho bạn cơ hội làm việc tại nhà. Việc làm, nơi người viết bài có thể kiếm tiền, được liệt kê mỗi ngày.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ viết bài để kiếm sống và đã học được rằng chỉ cần biết nơi có công việc viết bài trực tuyến là đã thắng được một nửa trận chiến.

Có lẽ bạn muốn thử xuất bản một số bài báo của riêng mình trực tuyến và không biết bắt đầu từ đâu.

10 Sites that will Pay You to Write Articles [Plus 200 More!] (1)

VIẾT TIỀN KIẾM TIỀN
TRUY CẬP NGAY LẬP TỨC ĐẾN 200 TRANG WEB SẼ TRẢ TIỀN CHO BẠN ĐỂ VIẾT.

Thêm:10 công cụ cao cấp miễn phí giúp bạn viết và xuất bản!

Bắt đầu từ hôm nay

Có thể viết và kiếm tiền trực tuyến có thể rất bổ ích. Bạn có thể chọn làm việc với khách hàng, trang web hoặcTạo trang web của riêng bạnmà bạn quan tâm nhất.

Bạn sẽ thấy các cổng thông tin việc làm tự do rất hữu ích vì chính các nhà tuyển dụng đang đăng các công việc được cập nhật. Tất cả những gì bạn phải làm là tạo tài khoản của một nhà văn và bắt đầu duyệt các lời mời làm việc.

Nâng cao kỹ năng viết của bạn

Có nhiều cách hợp pháp khác đểnhà văn tự do để kiếm tiền trực tuyến. Nhưng bạn cần phải có những kỹ năng để được chọn trong số lượng lớn các ứng viên. Vì vậy, điều quan trọng là phải nâng cao kỹ năng viết của bạn và phát triển thái độ đúng đắn đối với nghề này bằng cách cởi mở với mọi khả năng.

10 Sites that will Pay You to Write Articles [Plus 200 More!] (2)

Nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của bạn như một nhà văncó thể giúp bạn kiếm tiền,mà thậm chí có thể là một nguồn đáng tin cậy của bánh mì và bơ của bạn. Hãy xem các mẹo sau đây về cách nâng cao kỹ năng viết của bạn để bạn có thể tìm được những công việc được trả lương caocông việc viết láchtrực tuyến:

Biết các xu hướng mới nhất:

Viết lách là một hành trình không bao giờ kết thúc, điều đó có nghĩa là nó sẽ đòi hỏi bạn phải khao khát cải thiện kỹ năng của mình một cách mãnh liệt. Chẳng hạn, Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) liên quan đến việc tạo nội dung nhằm xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm. Điều này sẽ đặc biệt quan trọng đối với một công ty SEO hoặc mộttư vấn adword

  Bằng cách học cách tối ưu hóa nội dung bằng cách sử dụng các nguyên tắc SEO, chẳng hạn như chọn đúng từ khóa và liên kết, bạn có thể trở nên cạnh tranh và kiếm tiền trực tuyến với tư cách là một nhà văn SEO.

Gặp gỡ các nhà văn khác:

  Tham gia các diễn đàn hoặc nhóm của các nhà văn trên mạng xã hội để gặp gỡ các nhà văn khác. Bạn cũng sẽ thấy những nhóm này rất hữu ích trong việc tìm kiếm lời mời làm việc. Bạn có thể ngạc nhiên khi được thuê ngay vì một nhà văn đã giới thiệu bạn với một trong những khách hàng của họ. Bạn sẽ nhận được một số lời khuyên của chuyên gia về những trang web nào đang cung cấp công việc viết lách và cũng được trả lương cao.

Tham gia các khóa học viết ngắn:

  Tận dụng các khóa học viết ngắn trực tuyến miễn phí, được đóng góp bởi chính các nhà văn và các chuyên gia trong lĩnh vực này, chẳng hạn như các học giả. Mặc dù bạn có thể là một người nói tiếng Anh bản ngữ, nhưng nội dung tuyệt vời không chỉ bao gồm ngữ pháp và chính tả tốt mà còn cả những suy nghĩ sáng tạo và có tổ chức để truyền tải đúng thông điệp của bạn đến đối tượng mục tiêu của bài viết.

Như mộtngười viết bài tự do, bạn cũng có thể thích làm việc theo tốc độ của riêng mình, tự định giá (khi nhu cầu về bài viết của bạn tăng lên) và bạn có thể hưởng thu nhập ổn định như mộtnhà văn tự do.

Nếu bạn muốn kiếm tiền bằng cách viết bài trực tuyến cho người khác, đây là 10 trang web nơi bạn có thể được trả tiền để viết bài cho chính mình.

10 Sites that will Pay You to Write Articles [Plus 200 More!] (3)Wow Phụ nữ viết lách: $50-100

Wow phụ nữ viết láchlàm một việc thực sự tốt: Họ quan tâm đến các nhà văn nữ, khuyến khích họ và thực sự tìm cách tạo cơ hội cho những người làm việc tự do vừa chớm nở. Khán giả của họ rất đa dạng và tất cả đều tập trung vào việc cung cấp nội dung xuất sắc cho phụ nữ.

Wow Women tập trung vào kinh doanh sáng tạo, làm việc tự do và đào tạo. Các bài viết thường chi tiết và được thiết kế để giúp người viết nâng cao kỹ năng và giới thiệu tác phẩm của họ. Bạn có tùy chọn yêu cầu thanh toán bằng Paypal hoặc, nếu ở Hoa Kỳ, bằng Séc.

Làm thế nào để bắt đầu

Bắt đầu bằng cách đọc các bài báo Wow khác. Bạn sẽ muốn có một ý tưởng về giai điệu của trang web. Trang web cung cấp nhiều thông tin, thoải mái và hào hứng giới thiệu những nhà văn giỏi.

 • Đảm bảo rằng bạn không chỉ sao chép nội dung của họ và chỉnh sửa lại một ý tưởng cũ. Sáng tạo.
 • Wow sẽ trả tới $150,00 cho một bài báo dài 3.000 từ.
 • Tập trung vào việc hữu ích. Bài đăng của bạn sẽ giúp người đọc như thế nào?
 • Lời khuyên thực tế, có thể hành động là những gì độc giả muốn với các bước dễ thực hiện.

Wow Women tập trung vào phụ nữ, nhà văn và chủ đề hàng tháng. Tôi không chắc những gì họ cung cấp về mặt liên kết trở lại nội dung của riêng bạn trong các bài viết nhưng họ liên kết trở lại trang web của bạn từ hồ sơ Tác giả của bạn.

Xin lưu ý rằng họ không mở tệp đính kèm. Bài viết hoặc quảng cáo chiêu hàng của bạn cần được trình bày bằng văn bản thuần túy trong phần nội dung của email. Gửi Tiểu sử hoặc liên kết đến tác phẩm đã xuất bản khác là một ý tưởng hay và sẽ cải thiện cơ hội được xuất bản của bạn.

10 Sites that will Pay You to Write Articles [Plus 200 More!] (4)Lời thì thầm mạnh mẽ: $50 – $150

Strong Whispers mang đến cho độc giả hàng loạt bài viết về lối sống, môi trường và các vấn đề xã hội khác. Phạm vi rộng. Đóng góp của bạn là không giới hạn.

Các bài báo có thể bao gồm từ lòng tham của các công ty đến cải cách giáo dục hoặc thay đổi trong vai trò lãnh đạo thế giới cho đến việc để người dân cai trị và đưa ra quyết định về cách chúng ta đối xử với môi trường và khai thác tài nguyên.

Làm thế nào để bắt đầu

Thu nhập bài viết có thể thương lượng, nhưng họ thường trả tiền$50-$150mỗi bài báo được xuất bản. Họ sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho bài viết phù hợp và trang web đặt mục tiêu xuất bản 2-3 bài đăng của khách mỗi tháng.

Bước 1:Gửi cho họ bản phác thảo tốt nhất của bạn cho một bài báo mà bạn muốn viết cùng với mức phí mong đợi của bạn. Chủ đề cần phải độc đáo và có tác động cao.

Họ cũng yêu cầu bạn gửi URL blog hiện tại của mình hoặc URL tới tác phẩm đã xuất bản để họ có thể hiểu phong cách viết của bạn. Họ sẽ cho bạn biết liệu họ có quan tâm đến chủ đề này hay không và liệu mẫu của bạn có đáp ứng các tiêu chí đánh giá của họ hay không.

Bước 2:Sau khi bạn đã được mời viết cho họ, hãy tiếp tục, viết bài báo của bạn và gửi nó để xem xét. Họ sẽ không xuất bản các bài đăng của khách đơn giản là tầm thường hoặc ổn.

Mỗi bài viết phải được viết tốt, chính xác, đúng ngữ pháp và nội dung gốc. Bạn sẽ được xem hướng dẫn của họ để bạn có thể chắc chắn đánh dấu vào tất cả các ô.

Bước 3:Sau khi bạn gửi bài viết của bạn trực tuyến, nó sẽ được xem xét. Sau khi xem xét, bạn sẽ nhận được một trong 3 email:

 1. Bị từ chối - Chất lượng kém.
 2. Yêu cầu những thay đổi nhỏ
 3. Tán thành.

Nếu được phê duyệt, nó sẽ được thiết lập để xuất bản ngay lập tức hoặc vào một ngày trong tương lai. Sau khi thiết lập để xuất bản, bạn sẽ được thanh toán qua PayPal vàbắt đầu kiếm tiền trực tuyến.

10 Sites that will Pay You to Write Articles [Plus 200 More!] (5)Bạn muốn bắt đầu viết và kiếm tiền ngay lập tức?

Từ vựng cho phép bạn kiếm tiền từ bài viết của chính mình bằng cách xuất bản nó trên nền tảng của họ. Bạn càng có nhiều độc giả,bạn càng kiếm được nhiều tiền.

10 Sites that will Pay You to Write Articles [Plus 200 More!] (6)Khả năng liên kết: $100 – $750

Liên kết có khả nănglà một cách tuyệt vời để các tác giả chất lượng cao kiếm tiền từ việc xuất bản cho nhiều khách hàng và ngành công nghiệp. Link-Able kết hợp các nhà văn có khả năng xuất bản trên các trang web có liên quan với các doanh nghiệp đang tìm kiếm đề cập, liên kết và lưu lượng truy cập vào trang web của họ.

Được thành lập bởi Jay Douglas, Link-Able cung cấp mức giá tốt tùy thuộc vào các trang web mà bạn có quyền tác giả – hoặc có thể quảng cáo chiêu hàng thành công. ngách bao gồm kinh doanh, tài chính, tiếp thị, y tế, thể thao, công nghệ, bán lẻ và hơn thế nữa.

Lưu ý: Trang web thường sẽ chỉ chấp nhậntác giả bản ngữ tiếng Anhvà những người có thành tíchcông việc chất lượng cao bằng tiếng anh.

Nền tảng này đơn giản và dễ sử dụng. Khi bạn đã được phê duyệt là tác giả, chỉ cần duyệt qua các công việc viết lách có sẵn và đăng ký.

Làm thế nào để bắt đầu

 • Đăng ký tài khoản Tác giả và chọn lĩnh vực chuyên môn của bạn
 • Sau khi được phê duyệt, duyệt công việc viết
 • Đọc thông số kỹ thuật công việc một cách cẩn thận. Đề xuất một hoặc nhiều trang web mà bạn có thể viết trên đó và một khái niệm cho bài viết của bạn.
 • Nếu bạn giành được công việc, bạn viết, xuất bản và được trả tiền – thật đơn giản!

Mẹo nhanh – Bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nếu giới hạn lĩnh vực chuyên môn của mình chỉ ở những lĩnh vực mà bạn thực sự đam mê.

Một số mẹo để viết loại bài báo được xuất bản

 1. Đảm bảo bài viết của bạn không mắc lỗi ngữ pháp. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một công cụ nhưtrình kiểm tra ngữ pháp miễn phí của EduBirdie
 2. Hãy chắc chắn rằng bài viết của bạn là bản gốc.
 3. Đảm bảo bạn tuân thủ các nguyên tắc biên tập về độ dài, văn phong và giọng điệu của từ

Đây là những điều cơ bản để khiến mọi người quan tâm đến việc xuất bản bài viết của bạn và hoàn toàn cần thiết.

10 Sites that will Pay You to Write Articles [Plus 200 More!] (7)

Cracked.com: $100 – $200

Cracked.comvề cơ bản là một trang web hài hước. Nếu bạn là một người hài hước/thông minh/sáng tạo, Cracked.com mang đến cơ hội tốt để kiếm thêm tiền bằng việc viết bài.

Không cần kinh nghiệm. Nếu nội dung tốt, đây là một cách tuyệt vời đểviết blog kiếm tiền. Bạn có thể nói chuyện trực tiếp với các biên tập viên. Nội dung của họ bao gồm các bài viết, photoshop, infographics và video. Bạn chọn đi.

Làm thế nào để bắt đầu

Đăng ký trang web, nhấp vào hội thảo của nhà văn, sẽ dẫn bạn đến bảng tin nơi mọi người giới thiệu bài viết của họ.

Bạn trình bày ý tưởng bài viết bằng cách viết ý tưởng bài viết, cùng với năm chủ đề phụ bên dưới ý tưởng, một cột đầy đủ và thông tin.

 • Tại thời điểm viết bài, bạn nhận được 100 đô la cho mỗi bài báo.
 • Nếu bạn nhận được tối đa năm bài báo đã xuất bản, nó sẽ lên tới 200 đô la cho mỗi bài báo.
 • Nếu bài viết của bạn lọt vào top 10 bài viết của tháng (được đánh giá dựa trên lưu lượng truy cập trang web.), bạn sẽ nhận được 100 đô la tiền thưởng.
 • Bạn cũng nhận được 100 đô la khi về nhất trong cuộc thi Photoshop mà tôi nghĩ họ tổ chức hai lần một tuần.

Đôi khi, có một phần thưởng chạy trong phần thiết kế. Nó bao gồm 500 đô la để thiết kế một chiếc áo phông giành chiến thắng và một chủ đề mà bạn đăng các đồ họa thông tin (có lẽ là hài hước) và họ sẽ trả cho bạn 100 đô la nếu nó xuất hiện trên trang web.

10 Sites that will Pay You to Write Articles [Plus 200 More!] (8)Văn hóa xem: $25 – $500

văn hóa xemcung cấp tin tức, quan điểm và giải trí cho hàng triệu người dùng trên toàn thế giới mỗi tháng.

Là một tạp chí trực tuyến có trụ sở tại Vương quốc Anh, nó đưa tin về chủ nghĩa tư tưởng nổi tiếng. Mỗi ngày, hàng chục nhà văn kiếm tiền bằng cách xuất bản các bài báo về Phim, Âm nhạc, Trò chơi, Thể thao, Truyền hình và nhiều hơn nữa cho lượng độc giả mạnh mẽ năm triệu mỗi tháng ngày càng mở rộng của họ.

Hàng trăm bài báo được đăng mỗi tuần từ những người đóng góp, một số trong số đó thỉnh thoảng bạn sẽ thấy trên Sky News, Metro Radio, BBC Radio, Dublin FM và trên các tờ báo quốc gia.

Làm thế nào để bắt đầu

What Culture đã bắt đầu tung ra một hệ thống cho phép tất cả các nhà văn kiếm tiền từ mỗi bài viết mà họ đóng góp.

Trong giai đoạn thử nghiệm Beta, một số người đóng góp đã kiếm được nhiều như£700từ một bài báo cá nhân. Hệ thống này dựa trên cơ sở mỗi lượt xem, thưởng cho những người viết xuất sắc nhất có nội dung phù hợp với những gì độc giả của họ muốn đọc.

Thông thường, những nhà văn có thể đưa ra những ý tưởng ban đầu và thực hiện chúng tốt đã thực sự gặt hái được những lợi ích to lớn.

Nếu bạn không thích viết lách, thì họ cũng đang lên kế hoạch thiết lập sự hiện diện video lớn hơn và đang tìm kiếm các nhà làm phim và YouTuber tài năng để sản xuất nội dung chất lượng cao cho trang web.

Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng mình có đủ khả năng để viết những bài báo thú vị hoặctạo video phổ biếnKiếm tiền trực tuyếntrong khi thực hiện, hãy liên hệ với họ tại editor@whatculture.com để biết thêm chi tiết.

Nếu bạn muốn trò chuyện trên Skype, địa chỉ là 'whatculture'. Hoặc nếu bạn sống ở bất kỳ đâu gần Newcastle ở Vương quốc Anh, họ có thể sắp xếp một cuộc gặp mặt trực tiếp.

10 Sites that will Pay You to Write Articles [Plus 200 More!] (9)Hướng dẫn dành cho nhà phát triển: $30 – $50

Hướng dẫn dành cho nhà phát triển cung cấp cho người dùng nguồn cung cấp thường xuyên các hướng dẫn thiết kế và lập trình giúp họ cập nhật các công nghệ và kỹ thuật mới và đang nổi lên.

Để giúp thúc đẩy nỗ lực này, họ sử dụng các nhà văn tự do để tạo ra các hướng dẫn độc đáo, chất lượng cao trong các danh mục sau:

AJAXTốc biếnJavaScriptPHP
ASPminh họaLinuxphotoshop
CSSJavamysqlcon trăn

Họ cũng đang tìm kiếm các bài báo đề cập đến các danh sách thú vị và hữu ích mà người dùng sẽ quan tâm và hưởng lợi khi đọc.

Một ví dụ về điều này có thể là “30 công cụ web thú vị giúp bạn phát triển dễ dàng hơn” hoặc “30 hướng dẫn áp phích phim Photoshop tuyệt vời”.

Họ trả tiền mặt cho các hướng dẫn của bạn và các bài viết dựa trên danh sách, vì vậy bạn không chỉ giúp đỡ các lập trình viên và nhà thiết kế đồng nghiệp mà còn tạo dựng tên tuổi cho mình với tư cách là một nhà văn tự do.

Làm thế nào để bắt đầu

Tỷ lệ thanh toán phụ thuộc vào các yếu tố như chất lượng của hướng dẫn/bài báo và nhu cầu về chủ đề mà nó đề cập.

 • Tỷ lệ thanh toán cho các bài viết danh sách được xuất bản hiện nằm trong khoảng từ $30-$50.
 • Thanh toán được gửi qua PayPal ngay sau khi bài viết của bạn được xuất bản.
 • Các bài viết dựa trên danh sách phải nhắm mục tiêu đến các nhà phát triển hoặc nhà thiết kế web.

Các hướng dẫn được yêu cầu tối thiểu 1000 từ và phải bao gồm hình ảnh minh họa (ảnh chụp màn hình, v.v.) nếu cần để mô tả thông điệp của bạn hiệu quả hơn.

10 Sites that will Pay You to Write Articles [Plus 200 More!] (10)B. Michelle Pippin: $50 – $150

Michelle Pippin đang tìm kiếm các bài viết nhằm giúp các doanh nghiệp nhỏ tăng lợi nhuận, tầm ảnh hưởng hoặc tác động của họ.Michelle Pippincung cấp nội dung kinh doanh và tiếp thị sắc nét và chất lượng cao cho nhiều đối tượng.

Nếu bạn có một số tác phẩm gốc, một ý tưởng tuyệt vời hoặc một bản hack cho doanh nghiệp, thị trường ngách, đây có thể là một trang web để xem xét. Mặc dù trang web tập trung vào phụ nữ trong kinh doanh, nhưng nó cung cấp sự kết hợp đồng đều các bài báo về lợi nhuận, nguồn lực kinh doanh, tiếp thị và các bài báo nghiên cứu điển hình cũng như các tin tức liên quan về thế giới kinh doanh.

Trang web có lượng độc giả lớn và sự kết hợp đa dạng của các tài liệu liên quan đến kinh doanh và tiếp thị.

Các bài báo của bạn không cần quá kỹ thuật, như thể chúng đang được chuẩn bị cho một tạp chí bình duyệt, nhưng chúng nên vượt xa những điều cơ bản.

Michelle sẽ mong đợi bạn thực hiện nghiên cứu và nếu nó đến được với độc giả là thành viên của cô ấy (là ấn bản in), bạn có thể sẽ nhận được một khoản tiền lớn hơn.

Số từ trên trang web cho bài viết tiếp thị hoặc kinh doanh trung bình của bạn là khoảng 800 từ.

Làm thế nào để bắt đầu

 • Rõ ràng, tác phẩm của bạn phải là tác phẩm gốc.
 • Nếu tác phẩm của bạn được xuất bản trong bản tin (bản in) dành riêng cho thành viên của tôi, bạn sẽ được trả nhiều tiền hơn, nhưng bạn sẽ không thể xuất bản lại bài báo của mình ở nơi khác.
 • Thanh toán dựa trên cơ sở mỗi bài viết và sẽ được thanh toán qua Paypal vào ngày đầu tiên của tháng tiếp theo tháng nó được đăng.

Đừng gửi qua các bài báo đầy đủ. Chỉ cần hoàn thành biểu mẫu và cho họ biết lĩnh vực chuyên môn của bạn. Một đoạn quảng cáo chiêu hàng ngắn sẽ ổn nhưng hãy giữ cho lời đề nghị của bạn ngắn gọn và hấp dẫn.

10 Sites that will Pay You to Write Articles [Plus 200 More!] (11)Phụ huynh Metro: $50 – $75

Metro Parent Publishing Group sẵn sàng tiếp nhận các nhà văn tự do có kinh nghiệm để giúp xây dựng nội dung cho tạp chí và trang web của họ. Mục tiêu chung của họ là kết hợp hài hòa giữa những câu chuyện địa phương thú vị và quan trọng mà phụ huynh địa phương quan tâm.

Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét trước khi gửi quảng cáo chiêu hàng của bạn.

 • Làm cho nó địa phương.Họ đang tìm kiếm những câu chuyện và nguồn phản ánh các cộng đồng mà họ phụ trách: các hạt Livingston, Macomb, Oakland, Washtenaw và Wayne. Do đó, các ý tưởng và nguồn ở phía đông nam Michigan được ưu tiên hơn.
 • Ra sân sớm.Nội dung cho Metro Parent được xác định trước nhiều tháng. Các ý tưởng về câu chuyện nên được đưa ra từ hai đến ba tháng trước tháng nó sẽ chạy. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những câu chuyện cố định theo mùa.

Làm thế nào để bắt đầu

Nếu bài viết của bạn được chấp nhận hoặc bạn đã được giao một câu chuyện, bạn nên gửi hóa đơn (trong email cũng được) bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, Số An sinh Xã hội, tên câu chuyện và số tiền thanh toán.

Hóa đơn phải được gửi trong vòng một tuần sau khi gửi câu chuyện.

 • Tính năng 1.000-2.500 từ: $150-$350, tùy thuộc vào mức độ phức tạp của chủ đề và số lượng nguồn được yêu cầu.
 • Cột bộ phận: $50-75
 • Phần đường ống gốc: $35-50
 • Tái bản: $35

Câu chuyện đã hoàn thành nên có một khoảng cách với một đoạn khó quay lại ở mỗi đoạn mới. Không thụt lề cho đoạn văn mới. Và chỉ bao gồm một khoảng trắng sau dấu chấm câu.

 • Bao gồm dòng tên của bạn cộng với dòng giới thiệu ưa thích
 • Phông chữ phải là Times New Roman, 14-point
 • Bao gồm tiêu đề được đề xuất và/hoặc dek
 • Tiêu đề phụ (nghĩa là trong phần nội dung) được khuyến khích mạnh mẽ cho những câu chuyện 1.000 từ trở lên.

Metro Parent muốn các câu chuyện được gửi dưới dạng tệp đính kèm Microsoft Word. Đối với những người không có Word, hãy gửi câu chuyện trong phần nội dung của email.

Hãy chắc chắn bao gồm tên và số điện thoại của các nguồn ở cuối câu chuyện, trong trường hợp họ có câu hỏi tiếp theo.

10 Sites that will Pay You to Write Articles [Plus 200 More!] (12)Sitepoint: Truy cập liên kết để biết giá

Điểm trang webngười viết nói chung là các chuyên gia web với niềm đam mê phát triển và thiết kế. Site Point đặc biệt tìm kiếm nội dung mang tính kỹ thuật, hướng dẫn, được viết tốt và sáng tạo.

Có trụ sở tại Melbourne, Australia, Site Point làm việc với những người viết bài từ khắp nơi trên thế giới. Các biên tập viên là những nhà phát triển và thiết kế web hàng đầu trong ngành. Họ tuyên bố sẽ trả mức giá cao hơn ngành cho các bài báo chất lượng.

Làm thế nào để bắt đầu

Site Point bao gồm các chủ đề sau:

 • CSS, Javascript, PHP
 • Ruby, Phát triển di động, UX
 • Thiết kế, HTML

Bạn sẽ phải hỏi bằng cách sử dụng liên kết ở trên để biết tỷ lệ và quy trình.

10 Sites that will Pay You to Write Articles [Plus 200 More!] (13)Uxbooth: $100

Uxboothlà vào thiết kế. Tôi đã tìm ra điều đó rất nhiều. Phần còn lại của trang web của họ là vô nghĩa. Ví dụ: trang “Giới thiệu về chúng tôi” của họ bắt đầu bằng những từ này,

“UX Booth là một ấn phẩm dành cho cộng đồng trải nghiệm người dùng. Độc giả của chúng tôi chủ yếu bao gồm các nhà thiết kế tương tác và trải nghiệm người dùng từ sơ cấp đến trung cấp..”

Điều đó có nghĩa là ai cũng đoán được. nó có thể tốt choKinh nghiệm người dùngnhưng nó gần như vô dụng nếu bạn đang tìm kiếm mộtkinh nghiệm đọc sách. Tuy nhiên, họ cung cấp cho bạn tiền để tham gia cùng họ trong nghệ thuật vô nghĩa.

Làm thế nào để bắt đầu

Uxbooth không chấp nhận hoàn toàn các bản nháp được viết hoàn chỉnh. Thay vào đó, họ ghép nối tác giả với biên tập viên để cộng tác trong suốt quá trình viết. Nó hoạt động như thế này:

 1. Bạn trình bày một chủ đề hoặc ý tưởng mà bạn muốn chia sẻ. Đừng ngại!
 2. Nếu được chấp nhận, một biên tập viên phát triển sẽ được chỉ định cho bạn để giúp bạn phát triển câu chuyện của mình theo hướng dẫn phong cách của họ. Hai bạn thảo luận và phát triển ý tưởng cho đến khi sẵn sàng chia sẻ.
 3. Đó là nó! Các bài báo thường được xuất bản từ bốn đến tám tuần sau khi chúng được chào hàng ban đầu.
 4. Họ trả 100 đô la cho mỗi bài báo.

Bài viết liên quan:Đi sâu hơn và tìm hiểu làm thế nào đểthiết lập bản thân như một freelancertrực tuyến.

Biết về hợp đồng viết tuyệt vời khác? Những thứ này có cần cập nhật không? Nói lên trong các ý kiến ​​​​dưới đây.

 • chi tiết tác giả
 • Thêm từ tác giả này

10 Sites that will Pay You to Write Articles [Plus 200 More!] (14)

David Trounce

David là CRO và nhà tư vấn tiếp thị. Anh ấy có nền tảng kiến ​​thức về quản lý kinh doanh và cũng viết bài cho Business.com, GrowMap và Born2Invest.

+61 0414 3555 22

 • Sử dụng công nghệ hiện đại trong tuyển dụng nhóm cho nghề luật

  27 Tháng Tư, 2023

  David Trounce

 • Hướng dẫn toàn diện để kết nối tài khoản mạng xã hội với trang web của bạn

  Ngày 26 tháng 4 năm 2023

  David Trounce

 • Cách đảm bảo rằng khách truy cập ngay lập tức tương tác với trang web của bạn

  Ngày 26 tháng 4 năm 2023

  David Trounce

 • Viết kinh doanh là gì? – Mẹo, thủ thuật và chiến lược hàng đầu cho doanh nghiệp

  Ngày 4 tháng 4 năm 2023

  David Trounce

Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Lidia Grady

Last Updated: 16/12/2023

Views: 6294

Rating: 4.4 / 5 (45 voted)

Reviews: 84% of readers found this page helpful

Author information

Name: Lidia Grady

Birthday: 1992-01-22

Address: Suite 493 356 Dale Fall, New Wanda, RI 52485

Phone: +29914464387516

Job: Customer Engineer

Hobby: Cryptography, Writing, Dowsing, Stand-up comedy, Calligraphy, Web surfing, Ghost hunting

Introduction: My name is Lidia Grady, I am a thankful, fine, glamorous, lucky, lively, pleasant, shiny person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.